loading-img

Tâm sự bên lề

Thân gửi các anh em, bạn bè theo dõi loạt bài này:

 

Tôi chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì đã theo dõi và ủng hộ loạt bài này. Mong các bạn tiếp tục theo dõi và ủng hộ nhé. Nếu thấy nội dung này có ý nghĩa, bạn hãy chia sẻ cho những người khác cùng đọc. Tôi thường ít khi like hay trả lời lại những comment của các bạn, không phải vì tôi không muốn, mà vì tôi muốn like và trả lời tất cả.thank you
 

Lý do tôi viết loạt bài này rất đơn giản. Tôi là một người làm IT, một programmer chân chính. Cả cuộc đời và sự nghiệp của tôi luôn học tập kiến thức được chia sẻ từ những người khác, những anh em bạn bè trong nghề, những người đi trước. Việc học tập và chia sẻ vốn là một điều tự nhiên trong cuộc đời của tôi/chúng tôi. Việc chia sẻ cũng mang lại niềm vui, và nó cũng là một cách để tôi ghi nhớ lại những kiến thức của mình.

Tôi không có mục đích gì ngoài việc viết ra những kinh nghiệm của mình, thông qua đó có thể giúp cho những anh em trader mới vào nghề, hoặc những người đã trading lâu rồi nhưng còn lạc lối, chưa tìm được phương pháp tốt hay chưa biết cách xây dựng một phương pháp giao dịch hiệu quả. Cuộc đời trader chắc hẳn ai cũng sẽ trải qua những giai đoạn như thế này, vấp ngã, thua lỗ, mất mát rất nhiều trước khi kịp đến được thành công.

Mong muốn lớn nhất của tôi là loạt bài này có thể giúp cho các bạn phần nào, đỡ mất thời gian và đỡ thiệt hại, đỡ lạc lối hơn. Có thể qua đây để tự mình chắt lọc, từ đó phát triển một phương pháp giao dịch phù hợp với bản thân mình. Series LiveTrade này sẽ còn khá dài, tất nhiên rồi, cuộc hành trình của chúng ta còn nhiều thú vị mà. Mọi thứ mới chỉ bắt đầu.

Chúc bạn luôn vui khỏe, và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.