loading-img

Xin chào, tôi là Quang Vũ, chúc bạn một ngày vui khỏe và tốt lành. Rất vui khi bạn ghé thăm trang blog này, hi vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích tại đây.

Tôi là một kỹ sư phần mềm máy tính. Công việc chuyên môn của tôi là thiết kế và phát triển các hệ thống phần mềm dành cho các lĩnh vực như viễn thông, y tế, giáo dục, truyền thông và quản trị doanh nghiệp. Vào khoảng cuối năm 2016, trong quá trình tìm kiếm một môi trường để nghiên cứu và thực hành công nghệ Machine Learning (thuộc Công nghệ Trí tuệ nhân tạo), tôi tình cờ biết đến thị trường Forex.

Càng tìm hiểu, tôi càng có hứng thú với lĩnh vực này. Khoảng đầu năm 2017, tôi quyết định sẽ ứng dụng công nghệ AI vào xây dựng một hệ thống giao dịch của riêng mình. Tuy nhiên, để có được một hệ thống giao dịch hiệu quả chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đây là công việc đòi hỏi kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, tinh thần nghiêm túc và cẩn trọng trong một thời gian rất dài. Bạn luôn phải giữ cho cái đầu mình tỉnh táo để không rơi vào mê cung. Đó thực sự là một thử thách lớn cho lòng kiên nhẫn.

Bản thân tôi đã phát triển hệ thống giao dịch của mình hơn ba năm và cho đến nay nó vẫn đang được cải tiến mỗi ngày. Đối với tôi, trading không chỉ đơn giản là hình thức mua bán hay đầu tư để kiếm lợi nhuận. Đối với tôi, trading là một hoạt động mà ở đó tôi nhận ra mình là ai, tôi biết mình muốn gì, tôi hiểu và hoàn thiện mình hơn. Không chỉ vậy, tôi còn tận dụng được mọi lợi thế công nghệ mà tôi có. Điều đó thật tuyệt vời.

Blog này ra đời với mục đích rất đơn giản là chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm của cá nhân tôi về hoạt động trading. Bên cạnh đó, tôi cũng chia sẻ một số công cụ tiện ích nhằm hỗ trợ cho việc khảo sát và phân tích dữ liệu. Mỗi công cụ có một mục đích cụ thể và sẽ được chia sẻ tại đây hoàn toàn miễn phí. Trading là hoạt động nhiều rủi ro(cao) nhưng cũng mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời. Với tất cả sự chân thành, tôi chúc bạn thành công!

Trading's beautiful.

Quang Vu

Founder of PriceAction.AI | PriceAction.VN